VPS làm SEO – Mua BNode tặng IP

BNode là một sản phẩm của BStar – Công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Đôi, chuyên cung cấp dịch vụ Cloud VPS đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn, tốc độ truy suất nhanh, giảm thời gian downtime xuống thấp nhất. Đặc biệt, BNode cung cấp gói VPS làm SEO với nhiều IP cho hệ thống website vệ tinh phục vụ cho việc SEO.

VPS làm SEO

Từ ngày 1/4/2017 đến 30/6/2016, khách hàng mua BNode sẽ được tặng thêm IP như sau:

. Mua BNode1: tặng 1 IP

. Mua BNode2: tặng 2 IPs

. Mua BNode 3: tặng 3 IPs

. Mua BNode4: tặng 4 IPs

Điều kiện:

1./ Thanh toán bao nhiêu tháng cho BNode, thì IP tặng thêm được gia hạn bấy nhiêu tháng.

2./ Chương trình khuyến mãi này không được áp dụng kèm với chương trình khác của BNode.

3./ IP tặng thêm không phải là IP đã được mua trong gói BNode.

Làm SEO website, ngoài việc xây dựng nội dung bài viết, tối ưu lại website chuẩn SEO bạn cần chú  ý đến website vệ tinh phục vụ cho SEO. Nếu các site này chung 1 địa chỉ IP, tất cả những link của site vệ tinh giống như giá trị những link internal, điều này dẫn đến rank không cao. Để đạt hiệu quả, nên sử dụng VPS làm SEO với nhiều nhiều IP để xây dựng site vệ tinh, mục đích để đảm bảo có một hệ thống site vệ tinh với backlink tự nhiên, an toàn, sạch, trỏ với nhau thật sự là external link. Thật tuyệt vời nếu mỗi 1 site vệ tinh là 1 IP.

Với gói tùy chọn cấu hình, bạn cần liên hệ với BNode, chúng tôi sẽ căn cứ vào tài nguyên bạn lựa chọn để tính toán số lượng tặng IP phù hợp cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể mua thêm IP chỉ với 50k/IP.
Chọn VPS làm SEO tại BNode, bạn sẽ được hưởng tất cả lợi thế của dịch vụ Cloud VPS hàng đầu. Như quản lý dễ dàng, cấu hình mạnh mẽ của VPS làm SEO có thể được sử dụng cho ít nhất 10 website cùng một lúc, lượng traffic cao, đảm bảo thời gian uptime liên tục, tránh tình trạng khách không truy cập được website Google Bots sẽ không crawl được nó sẽ đánh giá thấp. Google cũng xem xét tốc độ tải trang khi nói đến thứ hạng, ví dụ như trang của bạn mất hơn 2 giây để tải, thứ hạng của bạn sẽ giảm.
VPS làm SEO của BNode là giải pháp cho người làm SEO có thêm IP trong quá trình xây dựng hệ thống website vệ tinh. Giúp chiến lược SEO hiệu quả, tiếp cận khách hàng tốt hơn, có thứ hạng cao trong kết quả trả về từ máy tìm kiếm.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

sale@bnode.vn hoặc support@bnode.vn

Hoặc số: (08)73060139 – ext: 101