LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC BSTAR VÀ CLOUDFONE

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Đôi (gọi tắt là BStar), là một công ty chuyên cung cấp giải pháp hạ tầng máy chủ đám mây. Với các dịch vụ đã có thương hiệu từ những năm 2014 đến nay, như là: www.tenlua.vn (dịch vụ cho phép chia sẻ file – download và upload) hoàn toàn miễn phí; www.bsend.vn (chia sẻ file với dung lượng cực lớn); dịch vụ máy chủ ảo đám mây Cloud VPS www.bnode.vn

Tháng 8/2017, Công ty Sao Đôi chính thức ký kết với Công ty cổ phần CloudFone để phân phối giải pháp tổng đài số CloudFone.

Hinh ky ket

Tổng đài CloudFone đám ứng cho nhu cầu ngày càng nhiều của doanh nghiệp của những doanh nghiệp không muốn phải sử dụng tổng đài Analog vì tốn kém nhiều chi phí và tồn tại nhiều khuyết điểm. CloudFone là giải pháp tổng đài đầu tiên tại Việt Nam có thể khởi tạo cho người dùng chỉ trong vòng 01 phút, trang quản trị hoàn toàn bằng tiếng Việt, giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa CloudFone và Bstar, 2 bên có những thế mạnh khác nhau về nhân lực, kinh nghiệm, quản lý, … sẽ bổ sung cho nhau, cùng đưa CloudFone trở thành giải pháp Tổng đài số hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến các doanh nghiệp những tính năng tối ưu, cắt giảm chi phí thoại và nhân sự vận hành, tăng sự chuyên nghiệp khi tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dấu mốc quan trọng ghi nhớ sự hợp tác giữa hai bên, đồng thời cũng là bước khởi đầu đầy thuận lợi làm tiền đề cho việc phát triển những hoạt động mới và chiến lược sau này.

Để biết thêm và công ty Sao Đôi, vui lòng tải profile tại đây

Nhân dịp ký kết hợp tác này, Công ty Sao Đôi đã có chương trình khuyến mãi “Tất cả trong một – Chỉ với 5 triệu đồng/năm”, doanh nghiệp của bạn sẽ có ngay:

. Một nơi lưu trữ web (hoặc chạy email doanh nghiệp) với cấu hình của gói BNode1 (1 core, 1Gb RAM, 20Gb Storage, Unlimted Bandwididth, 1 ip và luôn được backup).

. Một tên miền quốc tế với đuôi là .com hoặc .net

. Một tổng đài điện thoại CloudFone nền tảng IP hiện đại đầy đủ tính năng của một tổng đài chuyên nghiệp (cấu hình basic với 10 máy nhánh, 10 cuộc gọi đồng thời, 5Gb ghi âm, lời chào doanh nghiệp, chức năng trả lời tự động, toàn quyền quản lý tổng đài trên giao diện web,…)

Combo-BNode-1024x1024

Chi tiết về chương trình “all in one” xem tại đây: https://bnode.vn/bnode-tat-ca-trong-mot-chi-voi-5-trieu-dong-cho-1-nam/

Thông tin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sao Đôi
– 1066 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
– E-mail : support@bnode.vn | billing@bnode.vn
– Hotline : 08 73060139 – ext: 201
– Website : https://www.bnode.vn